Pamamanas

Hi mga mommies ask ko Lang May katulad ba akong mommies Dito na namamanas na yung paa Kahit 7 months palang ang tyan and kung delekado ba yung pamamanas pag buntis and kung anong pwedeng gawin para matanggal yung pamamanas sa paa first time mom po ako thankyou sa sasagot

1 Reply

itaas lagi ang paa kapag nakaupo/matutulog. wag tumayo ng matagal. uminom ng maraming tubig. iwas sa maalat na pagkain. kumain ng potassium-rich food.