not pregnant 3month old baby boy

hello po,normal lang po ba sa baby ang halak? at yung atching ng atching. peru wala.naman pong sipon. madalas may kulangot sya?san po ba nagmumula yung kulangot?

8 Replies

Naging worry ko din talaga ung halak so pinacheck ko sya sa Pedia. 3mos old ung baby ko and pag gising lang sya may halak. Sabi ng Pedia normal daw un kasi nagsisimula silang magsubo ng kamay which nagiging cause ng paglalaway na pag di nalulunok is nagstay lang sa lalamunan. Okay lang naman kasi pag tulog na, wala na. halak lang pag gising. Sa sipon naman, baka sa alikabok.

ganyan 'din baby ko, magpu-4 months na siya this April. it's their way of clearing their nose daw kaya hatsing ng hatsing. pwede 'ding dahil sa alikabok or may matapang na scent siyang naamoy which is hindi maganda. 'yung halak, kusa daw nawawala kapag hindi malala. nagkakaroon daw kasi ng halak ang mga baby kapag nagkaka sipon or ubo.

pachck up nyo po sa pedia nya. kasi po ganyan din po baby ko now. chck up ko po sya bukas. kagagaling lang po kasi sa gamutan baby ko dala nung sa ubo nya kaya siguro mahalak halak baka po sa case ni baby mo e yung sa milk nya po.

5y ago

wala naman syang ubo sipon. kakapacheck up lng ksi namin dahil nagpavaccine sya.

mas maganda kung ipatingin nyo nalang sa pedia para maaure nyo kung bakt ganun nangyayare kay baby.

kulangot sa alikabok... dapat pag katpos dumidede pinapadighay natin

Bka po mommy maalikabok po kaya atching ng atching si baby...

5y ago

baka nmn po may allergy si baby sa mga pabango or pulbo po...

baka maalikabok na mommy sa house niyo :)

jwksksksisiw

Related Articles