masamang pakiramdam

Hello po.nid q lang po ng help.pasensya na.gusto q lang kc malaman kung ano pwedeng inumin ng buntis pag nagdudumi/nagtatae..sama po kc ng tyan ko.tapos para akong nahihilo.dpo makapunta ng hospital dahil walang maskyan.7months pregnant po

1 Reply

Medyo madalas tlaga tyo magtae sis pagdating ng 7months, hormonal changes din daw ska mas sensitive ung tyan natin or pwd din s vitamins. Bawal tyo uminom ng over the counter medicines. Kung tolerable p naman, iwas muna sa dairy products.. Kain nalang muna tyo saging ska inum ng maraming tubig para di madehydrate.

4y ago

Ganun ba un sis?salamat ha.natatakot lang kc aq.