Pregnant/2nd baby

Hello mga Mii🤗 Tanong lang po. Kc nung last Ultrasound q naka franck breech c bby nung Monday po. September po due ko' iikot pa kaya c bby? Nakaka worry kc😔 ayaw ko macs kc sa panganay q normal q pinanganak. Safe kaya kong mag papahilot ako? 7months na po tyan ko nong July 9 po. Sino po dito same case ko? #pregnancy

2 Replies

nakacomplete breech baby ko around 20wks. nung 28wks ako, naka transverse na sya. As per my OB, sinusubukan na ni baby ko na umikot. Mejo risky lang kase naisama nya yung placenta pababa. Anyway, hindi nirerecommend ng mga OB ang hilot, mi. if our baby is ready, iikot naman sila on their own. Hanggang maari gusto ko manormal dahil takot din akong ma'CS. Pero kung dun mas magiging safe kami both ni baby, niready ko nalang din sarili ko sa magiging outcome. Currently 30wks. Pray nalang tayo, mi at kausapin si baby.

Sa panganay ko po nun 8 months na po tyan ko, nakasuhi po talaga sya. Alam niyo po ginawa ko mamsh?? Nagdasal po sa Panginoon, trust Him. 1 week before my duedate napakalaking miracle dahil maayos na position nya,humabol pa sya while akala ng lahat maCS po ako. Dasal po pinakamabisa mamsh. And positivity.

Related Articles