Hair Rebonding

Hello po,momshies...ask lng po ako if pwede po ba magparebond ng buhok kahit buntis?

11 Replies

nope mamsh. matapangang gamot non and di ntn yon dapat nalalanghap. pwedeng makasama kay baby

NO NO NO. Saka kana magpa rebond momsh, nakaka sama po ang amoy ng chemical sa baby.

hindi po pwede. bukod na sobrang tapang ng gamot, need mong umupo ng matagal.

bwal un mommy kc matapang gamot n ginagamit maaapektuhan si baby

wag po muna, matapang po kc kemikal non

It is not recommended.

No sis

Nope

no

No

Related Articles