PHILHEALTH CONCERN

Hello po. Mga ka-nanay ko dyan... Tanong ko lang po. Nahinto po kasi hulog ko ng Philhealth simula ngayong taon. Pwede po ba gamitin ang Philhealth ng asawa ko? Manganganak ako MARCH 2020. Pasagot please. Ty po.

17 Replies

Ako po simula nag ka work at 1st time. Walang hykog hulog, pwede ba hulugan un at magagamit ko din ba sa pagpapanganak ko next year march 2020 din.

4y ago

pwede mo naman hulugan sis ganun pinapagawa sakin ei para updated at magamit ko ung philhealth ko ei nung nalaman nila na kasal kmi ng asawa ko ung sa asawa ko n lng pinapagamit nila sakin..kc daw maghuhulog pa aq ei wala na daw nga aq work tas i didiacttivate nila philhealth mo..tas pag mag wowork kna ulit is papa active ko lng ulit pra may hulog daw