[โพสนี้มีแจก] คุณแม่อยู่ทีมไหน? ระหว่าง...

ทีมไหนที่คุณเลือก โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผล แล้วไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th
ทีมไหนที่คุณเลือก โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผล
แล้วไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 <a href='https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th' target='_blank' >https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th</a>
Voice your Opinion
เครื่องปั๊มนมมีสาย
เครื่องปั๊มนมไร้สาย

2317 ตอบกลับ

379 ตอบกลับ
 profile icon
เขียนข้อความตอบกลับ

โหวตเครื่องปั๊มนมแบบไร้สายค่ะ เหมาะกับคุณแม่สายปั๊มอย่างเรา แบบไม่มีสายสะดวกและคล่องตัวกว่า มือว่างไม่ต้องยกเครื่องแล้วมีสายพะรุงพะรังตามตัว ยิ่งพอครบ3เดือนต้องกลับไปทำงาน เครื่องปั๊มแบบไร้สายเป็นอะไรที่ดีมาก ใส่กรวยไว้ที่ชั้นในได้เลยไม่ต้องใข้มือจับมือประคองทำให้มือเราว่างทั้งสองข้าง พอมือเราว่างคุณแม่ก็ทำงานไปด้วยปั๊มนมไปด้วย ไม่ใช่เฉพาะแค่งานที่ทำงาน แต่รวมไปถึงงานบ้านที่รักได้ด้วย ล้างขวดนม ซักผ้า ตากผ้า กวาดบ้าน ถูบ้านสบาย ลูกร้องงอแงก็ยังอุ้มมาแนบอกได้ ไม่ต้องห่วงแขนขาลูกจะไปเกี่ยวสาย นอกจากนั้นยังมีขนาดเล็กเพราะไม่ต้องแยกกรวยปั๊มแยกเครื่องปั๊ม คู่เดียวเอาอยู่ครบใช้งานได้เลย สะดวกกับทั้งเวิกกิ้งมัม กับฟูลไทม์มัมมาก อันนี้จากประสบการณ์ใช้มาแล้วทั้งสองอย่าง นมจะมาเยอะน้อยขึ้นกับเครื่องปั๊มกับขนาดของกรวยนะคะ ถ้าจะให้ดีไปตามช้อปที่มีให้ทดลองใช้ก็ดีค่ะ ราคาสูงกว่าทั่วไปแต่ได้เครื่องปั๊มได้กรวยที่เหมาะกับเรา

อ่านเพิ่มเติม
VIP Member

เครื่องปั้มนมไร้สายค่ะ ตอบโจทย์คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมากๆ เพราะใช้งานสะดวกสบาย เหมาะกับคุณแม่ที่งานยุ่งตลอดเวลาเพราะสามารถปั้มนมไปด้วยทำงานบ้านไปด้วยได้ ปั้มนมไร้สายไม่ว่าจะเวลาไหนก็สามารถเอาขึ้นมาปั้มได้เลย ทำให้ปั้มนมไม่ตกรอบด้วย สะดวกสบายตอบโจทย์ทุกสถานการณ์มากๆค่ะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ปั้มได้ ไม่ต้องอายใคร สามารถปั้มนมได้แบบไม่ต้องนั่งอยู่กับที่ ทำงานบ้านอย่างอื่นไปพร้อมๆกับการปั้มนมได้อีกด้วย แถมประหยัดเวลาไม่ต้องมีสายให้รุงรัง เวลาออกไปข้างนอกก็ไม่ต้องเตรียมของให้เยอะ เพราะimani มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก อีกทั้งเวลาที่ต้องดูแลลูกคนเดียว ไม่ว่าจะเปลี่ยนแพมเพิสหรือให้นม เครื่องปั้มนมไร้สายสะดวกสบายมสกจริงๆ เวลาลูกหลับไม่รบกวนลูก เสียงเงียบไม่ดังรบกวนลูก กำลังมองหาเครื่องปั้มดีๆสักเครื่องเพื่อลูกน้อย เครื่องปั่มนมไร้สาย imani ตัวเครื่องดูสะอาดปลอดภัยน่าใช้งานมากค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

ใจจริงอยากจะโหวตทั้งสองแบบเลย เพราะแต่ละแบบก็มีความเหมาะสมในการใช้ต่างกัน แต่ถ้าให้เลือกจริงๆ ก็คงจะเป็นเครื่องปั๊มนมไร้สาย เพราะว่าเป็นแม่ที่เลี้ยงลูกเอง ไม่มีผู้ช่วย เวลาปั๊มนมถ้าใช้แบบไร้สายจะสะดวกมากๆ เวลาที่ต้องดูแลลูก ไม่ว่าจะเป็นให้นม (ขวด) เปลี่ยนแพมเพิส หรือแม้กระทั้งทำงานบ้านต่างๆ แบบไร้สายก็สะดวกมากจริงๆ พอกลับไปทำงานออฟฟิศเครื่องปั๊มนมไร้สายก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด นอกจากจะสะดวกในการปั๊มนม เสียงก็ยังเงียบ ไม่ดังรบกวนเพื่อนร่วมงาน แถมไม่ต้องมีสายเครื่องปั๊มระโยงระยาง สามารถทำงานไปด้วยพร้อมกันแบบไม่ต้องเสียเวลาทำงานมาก หวังว่าแม่จะโชคดีได้เครื่องปั๊มนมไร้สายๆดีๆสักเครื่องไปใช้งาน รับรองแม่ใช้คุ้มค่าแน่นอนค่ะ #ทีมไร้สาย #คุณแม่สายปั๊ม #คุณแม่ยุคใหม่

อ่านเพิ่มเติม

เลือกแล้วค่ะ เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายตอบโจทย์มากๆสำหรับคุณแม่ๆ สามารถทำกิจกรรมต่างๆแต่ละวันได้อย่างดี สะดวกสบายไม่เป็นอุปสรรค อยู่ติดตัวทุกทีทุกเวลาแบบสบายใจสุดๆ เหมาะมากๆกับการเดินทาง การทำงาน หยิบจับสะดวกมือ ใช้งานง่าย แถมยังทำความสะอาดตัวอุปกรณ์ปั๊มได้อย่างง่ายมากๆ ชอบมากๆเลยค่ะ เป็นตัวช่วยดีมากๆ สำหรับคุณแม่ยุคใหม่มือใหม่อย่างเรา มีความสมดุลในชีวิตให้ลงตัวมากทีเดียว ไร้ความกังวลเพราะเครื่องปั๊มนมไร้สายนี้มองเห็นถึงปริมาณการปั๊มได้อย่างยอดเยี่ยม ถูกใจกระรันตีเรื่องความสะดวกสบายทุกทีทุกเวลาค่ะ เลิฟๆเลย

อ่านเพิ่มเติม

ขอโหวตไร้สายค่ะ ใช้เองหับตัวแล้วจึงรู้ว่านี่แหละ ตอบโจทย์ชีวิตแม่อย่างเรามากค่ะ เราเป็นแม่ฟูลทาร์มเลี้ยงเองเต็มเวลา ทั้งยังเป็นแม่บ้านด้วยค่ะ เครื่องปั้มนมไร้สาย ช่วยให้เราทำงานอื่นๆด้วย ในขณะที่ปั้มนมอยู่ด้วยได้อย่างง่ายกายเลยค่ะ และที่สำคัญที่ถูกใจเรามากเลยช่วงรอบปั้มกลางดึกค่ะ ที่ต้องตื่นมาด้วยความงัวเงีย อยากนอนสุดๆ แต่ก็ต้องปั้มนมเพื่อลูกจะได้มีนมแม่กินค่ะ ตัวปั้มไร้สายช่วยให้เราปั้มไปหลับไปได้ด้วยค่ะ คือเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เลยค่ะ ช่วยให้เราไม่ตกรอบปั้ม เพราะปั้มไปก็ยังหลับไปได้ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม
TapFluencer

ส่วนตัวคิดว่าเครื่องปั๊มนมไร้สายเหมาะกับตัวเองมากที่สุด เพราะว่าเลี้ยงลูกเอง 100% เวลาลูกร้องหรืองอแงช่วงที่ปั๊มก้อจะสามารถอุ้มลูก หรือระหว่างที่ลูกหลับสามารถทำงานบ้านได้ง่ายและสะดวก ไม่มีสายพะรุงพะรัง และน่าจะสะดวกต่อการใช้งานมากๆ พกพาไปไหนสะดวก สุดท้ายนี้แม่ยังไม่เคยใช้แบบไร้สาย เพราะราคาค่อนข้างสูง แตะไม่ถึง เลยต้องใช้แบบมีสายไป แต่ใจคิดว่าปั๊มไร้สายชัวร์ๆค่ะ ถ้ามีโอกาสใช้แบบไร้สายก้ออยากได้ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

เครื่องปั้มนมไร้สาย IMANI i2 Plus แบบไร้สายต อบโจทย์ที่สุด สะดวก สบาย เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ พกพาสะดวก แรงดูดดีมาก น้ำนมพุ่ง แทบจะลืมเครื่องแบบมีสายไปเลย ขับรถ กินข้าว เลี้ยงลูกสามารถปั้มนมไปได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยให้ปั้มนมได้ไม่ตกรอบ มีนมเพียงพอให้ลูกกิน ใช้แล้วประทับใจสุดๆกล้าบอกต่อแม่ๆคนอื่นๆให้เปลี่ยนใจมาลองใช้ไร้สายของ IMANI ดีจริงค่ะ รักเลย 🥰

อ่านเพิ่มเติม
VIP Member

ชอบ เครื่องปั๊มนม IMANI แบบไร้สาย และกำลังมองหาอยู่ค่ะ เพราะตอบโจทย์การใช้งาน ของ working woman อย่างเรามากค่ะ วางแผนว่าจะทำงานด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย ทำงานบ้านเอย ทำงานที่ออฟฟิศเอย พกพาสะดวกค่ะ ขนาดกระทัดรัด เสียงเบา ไม่รบกวนการทำงาน และยังมีประกันอีก หมดกังวลเรื่องมอเตอร์การใช้งาน อีกย่างกรวยใสน่าใช้มากค่ะแลดูสะอาดปลอดภัย แม่ชอบมากๆค่ะ อยากได้

อ่านเพิ่มเติม

ชอบเครื่องปั๊มไร้สายค่ะ เครื่องเล็ก พกพาสะดวก ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็สามารถปั๊มนมได้ง่ายๆสบายๆ เหมาะสำหรับคุณแม่งานบ้านเยอะ ออกนอกบ้านบ่อยๆและจะใส่เสื้อแบบไหนแค่มีเครื่องปั๊มไร้สายก็เป็นเรื่องหมูๆสำหรับคุณแม่แล้วค่ะ ยิ่งเสื้อตัวใหญ่แทบไม่รู้เลยว่าคุณแม่ปั๊มอยู่ แถมไม่ต้องมีสายพันให้คอยเป็นกังวลและกวนใจ loveloveค้าา💖🥰

อ่านเพิ่มเติม

เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายครับ สะดวกในการเคลื่อนที่และพกพาไปไหนมาไหน ล้างทำความสะอาดดูแลได้ง่ายกว่า การจัดเก็บและการประกอบนำมาใช้ไม่ยุ่งยากเท่าเครื่องที่มีสาย เครื่องไร้สายความนุ่มนวลประสิทธิภาพในการใช้งานอาจจะสู้เครื่องประจำที่ (เครื่องปั๊มนมแบบมีสาย) ไม่ได้ในบางกรณี แต่ผลลัพธ์ที่ได้รับก็ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งครับ

อ่านเพิ่มเติม
1y ago

อ้าว ไม่ปั่นจี๊ด บีบมือ ทำสต็อกแล้วหรอคุณพ่อ ฮ่าๆๆๆๆ