[โพสนี้มีแจก] คุณแม่อยู่ทีมไหน? ระหว่าง...

ทีมไหนที่คุณเลือก โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผล แล้วไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th
ทีมไหนที่คุณเลือก โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผล
แล้วไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 <a href='https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th' target='_blank' >https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th</a>
Voice your Opinion
เครื่องปั๊มนมมีสาย
เครื่องปั๊มนมไร้สาย

2282 ตอบกลับ

379 ตอบกลับ

แม่โหวตเครื่องปั้มนมแบบไร้สายรุ่น imani i2plus คะ ตอบโจทย์ทุกสถานการจริงๆ พกพาง่ายสะดวกคะ แม่full time ตอบโจทย์การปั้มไม่ต้องนั่งอยู่กับที่ มีเวลาทำงานบ้าน หรือ ออกไปนอกบ้าน ไร้สายจะพกพาสะดวกมากกว่า แม่เลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียว ไม่มีคนช่วย แบบไร้สายจะสะดวกกับแม่จริงๆคะ แถมพกพาง่าย ไม่เกะกะ สะดวกทุกทีคะ ❤️❤️

แบบไร้สายค่ะ เพราะว่าหลังคลอดลูกต้องกลับไปทำงาน เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายให้ความสะดวก ทั้งเวลาพกพา ทั้งการใช้งาน การทำงานไปด้วยปั๊มนมไปด้วยสามารถทำได้อย่างไม่มีอุปสรรคต่อการปั๊มนมและการทำงาน เพื่อให้ลูกได้ดื่มนมแม่ให้นานที่สุด เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายจึงเหมาะสำหรับคุณแม่ในยุคนี้มากกว่าค่ะ

สวัสดีค่ะ ดิฉันมีลูก 2 คนแล้ว ส่วนตัวยังไม่เคยใช้เครื่องปั๊มนม แต่ดิฉันคิดว่า เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายและมีสาย มีการใช้งานที่เหมือนกัน แต่เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายจะทำให้การใช้งาน การพกพาไปสถานที่ต่างๆ สะดวกสบายมากขึ้น ง่ายต่อการเก็บ และทำความสะอาด ค่ะ จึงโหวตเครื่องปั๊มนมแบบไร้สายค่ะ

เอาจริงๆชอบไร้สายมากกว่าค่ะเพราะด้วยเราเลี้ยงลูกตลอด24ชม บ้างทีลูกร้องตอนเราปั้มนมคือแบบมีสายคือต้องหยุดปั้มแล้วไปหาลูกก่อนแต่แบบไร้สายคือสะดวกนะเราว่าไม่ต้องหยุดปั้มลูกร้องก็ไปหาได้เลยแต่คือตอนนี้แม่ก็ใช่แบบมีสายอยู่ด้วยงบไม่พอที่จะซื้อไร้สายมีไร้สายคงไม่เสียเวลาดีนะค่ะ

ส่วนตัวไม่ได้เข้าเต้า เพราะน้องดูดแล้วหลับจนได้นมไม่พอ เลยหันมาปั๊มใส่ขวด แต่กินสดไม่สต๊อค จังหวะน้องหิวจัดแล้วนมที่ปั๊มรอบก่อนหน้าไม่พอ แม่ต้องไปปั๊มเพิ่มแล้วมองลูกร้องไปด้วยคือสะเทือนใจมาก แบบไร้สายเลยตอบโจทย์กว่า จะได้ปั๊มไปป้อนไป อะหมดใช่มั้ย เติมได้เลยไม่ต้องรอจ้าลูก😂

เลือกเครื่องปั๊มนมไร้สาย เนื่องจากตอบโจทย์คุณแม่ลูก2 ค่ะ พกพาสะดวก ได้มีเวลาปั๊มนมให้น้องแบบไม่ต้องนั่งกับที่ และยังมีเวลาดูแลคนพี่ได้ด้วย หรือยังสามารถทำงานบ้านอย่างอื่นไปพร้อมๆกับการทำงานบ้าน หรือเมื่อถึงเวลาต้องออกไปทำงานก็สะดวกไม่ต้องกังวลเรื่องการปั๊มนม

แม่น้องคุณขอเลือกรุ่น i2 plus แบบไร้สาย ข้อดี คือขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา เป็นกรวยปั๊มนมแบบไร้สาย ไม่ต้องจับให้เมื่อยมือ ใช้งานสะดวก ไม่โป๊ ไม่ต้องใช้ผ้าคลุม สามารถสวมใส่ในเสื้อชั้นในได้เลย มีแบตเตอรี่ในตัวชาร์จไฟบ้านหรือพาวเวอร์แบงค์ก็ได้คุณแม่ปลื้มมมมมมม😍😍😍

เครื่องปั๊มนมไร้สายค่ะ เพราะพกพาสะดวก ไม่มีสายให้เกะกะ แถมยังไม่ต้องคอยจับอีกด้วย สามารถใช้ไปด้วยพร้อมทำกิจกรรมอื่นๆได้สะดวกมากขึ้น เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบัน รูปทรงกระทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถใช้ที่ไหนก็ได้โดนไม่ต้องกังวลเรื่องสายและมีแบตในตัวอีกด้วย

ชอบแบบไร้สายค่ะ ส่วนตัวยังไม่เคยลองแต่อยากลอง " Imani i2 "สามารถปั๊มไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย ขับรถ ทานข้าว หรือทำงานบ้านต่างๆไปในตัว ประหยัดเวลาไปได้เยอะค่ะ ไม่ต้องนั่งจับเครื่องปั๊มตลอดเวลา สามารถใส่เสื้อในปั๊มนมและทำกิจกรรมต่างๆได้เลย แค่คิดก็สะดวกแล้วค่า ^^

คิดว่าแบบไร้สายค่ะ เพราะสะดวกต่อการใช้งาน ระหว่างตัวเล็กหลับ เราจะได้ปั๊มนมไปทำงานบ้านหรือกิจกรรมอื่นๆไปได้ด้วย ตัวเล็กตื่นมาจะได้พร้อมทานเลย เพราะปกติตัวเล็กหลับ แม่ทำโน่นนี่เสร็จลูกตื่นพอดี นมก็ไม่ได้เตรียมแม่ก็ไม่ได้พัก ลูกก็ร้องแม่ก็เพลียจ้า