Ok lang ba sayo na pulis anak mo?
Voice your Opinion
Yes! Nakakaproud.
Hindi. Nakakatakot.
Ok lang. Desisyon niya yun.

5114 responses

23 Replies

Dream dati ng Son ko maging pulis. Pero nung napanood nia probinsyano nagbago isip nia. Namamatay daw ang pulis. Ayaw nia na kasi ayaw nia kaming iwan ng papa nia at siya ang magaalaga samin pagtanda namin😊

Future lespu din ako so mas nakakatuwa kung susunod siya sa magiging yapak ko. Pero siya pa din magdedecide kung ano gusto niya basta makakabuti sa kanya support lang 😊

depende sa anak ko kung gusto nya mag police, pero navy officer kasi asawa ko baka in the future gagayahin dn papa nya

My husband is a police officer, he said that he wants our first born to be a police officer too.

Sa totoo lang nakakatakot. Pero kung ano gusto niya. (Basta kaya ko ang course na gusto niya)

anak kong 5years old girl gusto maging sundalo. pulis gusto niya nung 3years old siya.

okay lang since papa niya pulis pero depende pa din kung ano gustp nya paglaki ☺️

Yes, nakakaproud kung yun ang pangarap ng aking anak at na kamit niya ito.

Okay lang. Kung gusto nya talaga gayahin nya yung papa nya 😊

ok lng sakin,kung yun ang gusto at ikakasaya nya support nalng ako.