sakit puson

hello po,im 8 weeks pregnant.ask ko lang po kung bakit paminsan minsan sumasakit puson ko as in kumikirot po talaga siya.d pa po ako nakakapgvisit ng hospital.hoping po na may makakasagot ng tanong ko..thank you in advance

9 Replies

Na i experience ko po yan now sis... Naka bed rest po ako, at ang cause ng pagsakit ng puson ko ay may synchonic hemorrhage po ako... Rest ka lang sis wag masyado magagagalaw at magbuhat ng mabigat... Delikado po kasi yun.. mas maigi din po magpacheck up kau para malaman ang dahilan ng pagsakit...

Na experience ko din yan nung 8 weeks pregnant until now.sabi ng OB ko nag eexpand daw ang ligaments kasi lumalaki si baby. Much better na consult mo sa ob mo. Sa akin kasi pinag ultrasound ako to check na ok si baby.

4y ago

Yes po. Nag pa ultrasound ako nung 7 at weeks ako.. Trans V ung ginwa nila

It's either may UTI ka or may bleeding po sa loob ganun po nangyari saken, walang bleeding pero laging sumasakit puson at tagiliran yun pala may subchorionic hemorrhage ako at niresetahan ako ng gamot ng ob ko

need mo pumunta sa ob mo sis para ma ultrasound ka. bka ectopic pregnancy yan. un kc symptoms ng ectopic sumasakit puson then may konting bleeding.

4y ago

nd naman po ako nagbebleed or even spotting po.

Pacheck ka po sa ob mo, kc dpat d yan nasakit, maaaring mababa ang matris mo, at mabigyan ka ng pampakapit..

It's either may UTI ka or nag eexpand ang uterus mo due to growing baby inside you.

Better consult your OB as soon as possible para macheck yang sakit ng puson mo.

pa check ka sa ob momsh... baka kailangan mo na ng pampakapit

Pacheck kana sa ob mo mommy