Sumasakit ang Puson

Hi po 1st baby ko po, normal po ba na sumasakit ang Puson? as in masakit talaga im 22 weeks and 6 days preggy po

22 Replies

Not normal.. maybe its actually a sign of pre term labor.. im on my 21st week of pregnancy.. kakalabas ko lang ng hospital dahil sa abdominal pain.. nag pre term labor na pala ako.. better go to your OB for advice..

5y ago

Bale pati puson po nyo nun nananakit din tapos hindi nawawala? 21 weeks din kasi ko pero sumasakit kasi yung sa baba ng puson, taas ng symphisis pubis, paminsan minsan lang naman and kapag biglang kilos.

Consult your ob sis... Thats not normal. Ako noon sumasakit puson ko 6weeks kasi implantation palang ng zytote sa uterus. Pero in your case, your 5 months preggy na.

Normal daw na sumasakit ang puson, pero pag sobra mas okay na magpa check up ka kasi baka pre term labor yan.

Hindi po normal lalo na pag di naaalis ang sakit. Pa'check up ka kaagad para mabigyan ng pampakapit.

Sabi ng mom ko kapag makukunan ka mararamdaman mo daw na sobrang sakit ng puson mo 😞

Consult your OB mamsh para malaman mu kng bakit sumasakit puson mu.

Rest ka po and also consult your ob momshie. god bless ❤

its not normal po lalo na pag sa puson..pacheck up kana po

Pacheck up ka na po. Niresetahan ako ni Ob ng pampakapit.

Not normal po oag sobrang sakit. Just tell your OB.