Salamat po sa makakasagot

Hello. Natural lang po ba na sumasakit sa may puson kapag buntis? Im 5 weeks pregnant po. Thank you

10 Replies

pano po bng masakit? prang nireregla po ba ganyan ako nung 11 weeks ako sinabi ko sa OB ko tapos chineck nya pero dahil po sa discharge ko thick white po medyo mdami daw kasi, nung nawala yun okay na pero kung sa tagiliran po ng puson nyo yn bka dhil nag eexpand uterus pero mas maganda padn pa check up tlga kayo para sure 😊

natural lang daw sabi ng iba. pero nung ako sumakit yung tagiliran ko hanggang puwet sign na pala yun na wala ng heartbeat yung baby ko. kaya mas maganda kung iconsult mo yan sa OB mo for safety na din. prayers na din lage

Ganyan din ako nung 5-6 weeks pregnant sumakit puson ko para nga akong magkakaron non kaya akala ko rereglahin nako yun pala buntis nako HAHAHAH nag sspotting din ako ng onti

2y ago

Oo naman okay naman sya kasi nung 8weeks ako pumunta ako sa OB nagpa transV ultrasound ako tapos ayon nakita HEARTBEAT nya 156bpm normal naman.

Yes po natural lang kasi nag eexpand po ang tiyan natin pero if may kasama ng bleeding or super sakit na need mo na punta kay OB or Hospital :)

Yes po ganyan aqo nung 5 weeks & 3d ays now ok ok na pray lang momy at mas maige kung kausapin mo sia khit dpa nia nadidinig

2y ago

gnyan din Po Ako ramdam ko nga din Po ung galaw nya sa ilalim Ng puson ko.

Natural lang po na may pain na parang PMS pag early weeks ng pregnancy as long as hindi yung pain na unbearable.

Ako po netong mag 3months na sya naninigas bandang puson ko sa left din sumasakit sya pa check up po ako today

yes po same lang po na mag kakaron kana ganun din po ang sakit

Ganyan din po ako nun, pinainom po ako pampakapit ng Ob ko

natural lang po yan mamsh kase yung puson mo nag eexpand .