help po.

hi po.,I just want to ask if sign din pa sa pregnancy yung naduduwal ka kahit wala naman lumalabas. 6days na kasi akong delay.tas sakit nang ulo ko. pero feeling ko kasi parang magmemens ako,parang may lumalabas(discharge)sakin pero pagtingin ko wala naman discharge lang..nag pt ako. kahapon ng hapon negative nman..

6 Replies

Mommy check ka ulit ng PT after a weeks, ang advice kasi sa akin ng OB ko noon to make sure na buntis 2 wees after missed period. Halos same symptoms po kasi ang pagbubuntis at pms, if bothered pa rin po, I suggest consult your OBGYNE.

5y ago

nag pt po ako ulet kanina e,negative.. hintay hintay nalang sguro. pero gusto kopo pacheck up.. pero ewan.. naguguluhan ako haha 13 days napo akong delay last mens ko is Jan 7.

nag pt po ako ulet.. negative...

try again ang PT after another week

5y ago

nag pt po ako ulet kanina e,negative.. hintay hintay nalang sguro. pero gusto kopo pacheck up.. pero ewan.. naguguluhan ako haha 13 days napo akong delay last mens ko is Jan 7.

try mo ulit mag PT after a week

5y ago

Ako 9days kninang madaling araw plang ako ng PT possitive nman akala ko hindi ako preggy kc sumasakit ang puson over a week na..sabi nila ng ddischarge lng dw

mag PT ka ulit after 2 weeks

5y ago

nag pt po ako ulet kanina e,negative.. hintay hintay nalang sguro. pero gusto kopo pacheck up.. pero ewan.. naguguluhan ako haha 13 days napo akong delay last mens ko is Jan 7.