Discharge

Hi po May lumalabas na po kasi sakin na parang Brownish pero di naman masyado yung parang dugong malasaw Tapos madami First time here Sign na ba yun . April 30 duedate ko ?

2 Replies

Sken xe brown dn muna then mmya pumutok n pnubigan q tas ng pg check q at umihi aq red n ung lumabas n kulay s panty q tas observe muna peo tnwagn qn OB q nun pra msbe sknia n pumutok n pnubigan q..

4y ago

Nag search ako sa google . 2-3 days daw yung discharge na brown then manganganak na. tapos kagab e po Liquid na lumalabas sakin minsan

Marami po? Kasi sabi sa akin pag may dugo is ER na po. Lalo pa at malapit na due mo. Pero nasa sayo if observe ka muna. God bless po 🙏🏼

4y ago

Thanks po