vitamins

hi pOh.,aSk qOh lNg ok lNg pOh kYa tAtlong tAblEt aNg iinUman qoh kAda arAw.,reSeta pOh kc ckin.,Ferrous sulfate+folic acid,Multivitamins+iron Appitite OB,Calcium carborate...,,25 weeks preggy pOh aqOh.,sAlamat poh

vitamins
10 Replies

Siguro isa sa umaga, tanghali at gabi momsh. Wag sabay sabay. Pagbalik mo kay OB mo, mas mainam na itanong mo sa kanya ang timing para sure na sure.

Basta hindi po pde pagsabayin ang calcium at ferrous.. Kun iinom ka calcium or gatas sa umaga, sa gabi ka po inom ng ferrous

Hiwalay ang Ferrous Sulfate sa Calcium, morning and night basta wag sabay

Yes po, gnyan tlga bnbgay ng ob. 2x nga ako nagttake ng calcium per day

It's okay Lang. Sa akin nga 4 kinds of vitamins in my first trimester

Yes po okay lang po. Same din po tayo ganyan din vitamins ko.

Hi. Yes mommy. As long as follow the prescriptions ni ob.

Yes. Twice a day ka mag Calcium.

Okay lang yan mommy. 😊

Yes para healthy baby