breast...

Hello poh...ask lng ano poh mgandang remedy pag sobrang tigas ng dede ko...ung isang nipple kase inverted...pno b mpplabas nipple nun...

6 Replies

hot compress po tapos massage massage mo pakonti konti, dun naman sa inverted nipple, pwede ata yung pang injection, tatanggalin yung niddle tapos yun ung panggamit para mapalabas ang nipple.

5y ago

Ah cge poh phanapin ko asawa ko nun...sobrang sakit poh kase dun sa inverted