breast...

Hello poh...ask lng ano poh mgandang remedy pag sobrang tigas ng dede ko...ung isang nipple kase inverted...pno b mpplabas nipple nun...

6 Replies

hot compress po tapos massage massage mo pakonti konti, dun naman sa inverted nipple, pwede ata yung pang injection, tatanggalin yung niddle tapos yun ung panggamit para mapalabas ang nipple.

5y ago

Ah cge poh phanapin ko asawa ko nun...sobrang sakit poh kase dun sa inverted

May mga nabibiling nipple puller para mapalabas nipple. Hand express if kaya and warm compress and massage dede para di manigas breasts

5y ago

Ngpabili sko ng pump ang sakit mejo ngdudugo g nlbas ung nipple at nbbnat

Warm compress sis tas massage mo, latch mo lang lagi ke baby ng malabas nipple mo.

Warm compress momsh and massage mo circular motion..

Hot compress the massage mo po

Nipple puller and warm compress