Tanung lng poh aku bkt poh namamga ung paa koh poh dla nba to s pg bubnts koh

Hi poh tnung lng poh bkt nammga ung paa koh

14 Replies

baka po manas yan, hindi namamaga. kung manas po, check mo kinakain mo. baka need mo ng low salt sodium na diet. increase water intake din and hinay hinay sa long na standing / walking / sitting. elevate mo yung binti, paa mo then flat lang sa head part ( 30-45 mins), wag ka matutulog ng ganito ha. 30-45 mins lang katulad ng bilin ng ob ko