team january

Hello poh team mga january ??? Excited nrin poh b kau like me Patingin nman poh aq ng bby bump nio ???

team january
66 Replies

38weeks 🙋 3.2kgs base on utz.. EDD january 16 or less.. mabigat na sa pakiramdam, mabigat na rin po sa balakang, may konting cramps narin sa puson, may paninigas, malikot parin si baby, mabigat narin singit at pempem,, hirap mglakad,, sana po manganak na tayo.. have a normal safe delivery po mga ka TEAM JANUARY! 🙏❤️