Timbang ni baby

Hello poh sa lahat 2.3 kilo lang po yung baby ko 8 months na po tummy ko normal lang po Ba yung timbang nya or maliit si baby?. Salamat po sa makakasagot.

4 Replies

hello Mommy! ung first baby ko po girl 2.7 sya ng ilabas ko.ok lang po yan kasi po mahirap namn ilabas pag sobrang laki,like ung 2nd baby ko boy po 3.5kg. hehe e ang payat ko lang. as long as normal po c baby madali na patabain pag naka labas na. ingat po

3y ago

malapit na yan. mag lakad lakad ka na po. pero doble ingat po

32 weeks pregnant po ako sa ultrasound pero sa lmp ko po dapat 33weeks na tummy ko. 1891grams po ang weight ni baby sa loob. Normal po ba to lahat? Ty po

Ano po sahi ni OB nyo? As long as healthy po si baby I think wala naman po problem.

3y ago

I see… Although usually po ang mga pinapanganak naman na low birth weight ay healthy… Pero sana po not to the point na masobrahan po ng pagkaunder weight si baby cause it may lead to serious health problems po…

normal lng ba Ang baby ko 2.3 weight nya sa labas na sya.

Related Articles