High heartbeat ni baby at 10 weeks😔😔

Hello poh mga mii, sino poh may same case poh sakin na mejo mataas ung heartbeat ni baby 199.8bpm, musta poh baby nio naging ok naman poh sa nxt na check up nio poh?

4 Replies

8weeks pregnant nagpa TVS 172bpm over din sa normal hoping maging ok magpa TVS ulit this jun 3 pray lang maging normal heartbeat ni baby🙏

1y ago

wala naman sinabi na brand basta fish oil.

update ok na poh heartbeat ni baby 168bpm ngpacheck up poh ako ulit nung june2 nasa normal poh abf heartbeat nia tel ng ob ko.

10w preggy din ako ngayon 177bpm. sabi ni ob okay lang daw kc maliit pa naman sya

12weeks 174.95