naguguluhan!

ask lng poh slmat sa ssagot. bkit poh gnun kada chinicheck ng midwife pra mhanapin ang heartbeat ng baby using doppler ei sa bndang ktbi ng pusod ko nhhnap nya ung heartbeat ng baby pero ok nman ang heartbeat ng baby!,nguguluhan lng poh ako may tendency poh bng breech prin ba sya?dpat poh db nsa bndang puson c baby nkapwesto?slmat sa ssgot

1 Reply

ako din po sa may bandang pusod nahanap hbeat ni baby nung mga 38weeks nko. cephalic naman c baby.

4y ago

slmat momshie..maiinormal nman poh xa?