CAS ultrasound result.

Hello mga mi, sino poh may same experience sakin ang findings poh kay baby is dilated lower intestinal tract kumusta poh c baby nio poh, so worried poh for my baby🥺😔😔

1 Reply

hi po mommy! sinearch ko sa google yung dilated lower intestinal tract, basically may nakita po na problem sa intestines ni baby niyo. pwede niyo po itanong sa ob niyo kung anong pwedeng gawin po para maremedyohan po ang condition ni baby. praying po for you and your baby’s wellbeing! 💞

6mo ago

ok poh thank you poh sa pagresponse mi ang sabi ng ob ko transient lng poh, sana nga poh talaga worried n maxado ako, ngaun pa check up ako ulit sa dati kng ob kng anu ang feedback nia regarding sa situation ko. .