Rashes sa mukha at katawan ni baby

Hi po...ftm po kasi ako at kakapanganak ko lang po nung july 10 ...Nung pang apat na araw ni baby may naglbasan na parang butlig butlig sa mukha nya tapos sunod sa leeg tapos ngaun sa kamay...napapraning po ako ano po ba dapat gawin kasi sabi nang ate ko hayaan ko lang daw kasi normal lang daw yun sa newborn ...I need your advice guys...thanks

Rashes sa mukha at katawan ni baby
1 Reply

Yes. Normal po sa new born ang baby acne. Kusa din po mawawala. Make sure lang po na lagi malinis at dry po ang skin para di po mairritate lalo na po sa bandang leeg na possible pong matiiman ng gatas or pawis.