hearing test

Hello po.cnu po dto ung baby nila d nakapasa sa hearing test tapos daw sa ENT? Nakakaworry po kasi.pero sabi ng mga nurse possible dw po n may nakablock lng n vernix or fluid sa tenga nya .

1 Reply

yung sa LO ko sa left ear refer nakalagay nung una.. pero pangalawang test ok na, sa pedia nia kami pumunta.. kaso tinawagan ulit kami ng pinagpaanakan ko dahil need daw na sa kanila iretest.. nakakainis lang yung nag test sa LO ko dami2 sinasabi.. na kesyo may naririnig naman daw LO ko at hindi siya bingi pero irerefer nia kami sa audiologist.. may dumi lang naman tenga ng LO ko at nataon na gising siya at naiinis kapag nilalagay yung equipment sa tenga nia..