hearing test

Faild hearing test sino po dto ang nav faild din ang baby sa hearing test. Baby ko po kasi ng faild both ear nya sabi nmn ng doctor nakakarinig nmn sya pero manina pareho. Mga mommy baka may samr case po kami dto ano po pwd or ginawa nyo para nakapasa po si baby sa 2nd hearing test nya. Sobrang nag aalala din po kasi tlg ko.

1 Reply

Baka basa tenga ni baby nung nag hearing test?

3y ago

kasi ang alam ko ganon eh, pag basa tenga ni baby medyo mahina talaga lalabas sa hearing test.