hearing test

Faild hearing test sino po dto ang nav faild din ang baby sa hearing test. Baby ko po kasi ng faild both ear nya sabi nmn ng doctor nakakarinig nmn sya pero manina pareho. Mga mommy baka may samr case po kami dto ano po pwd or ginawa nyo para nakapasa po si baby sa 2nd hearing test nya. Sobrang nag aalala din po kasi tlg ko.

1 Reply

Hi momsh. Failed din sa hearing test baby ko nung una, then pinabalik kme for 2nd test after 1 week. Eh npansin namsn namin pag may maingay nagugulat sya or naggising kaya d na kame bumalik. Todller na sya ngayon at wala naman po prob sa kanyang pandinig. Ano po sbi ni doctor po ni baby? pang ilang test na po nya?