Octoberian❤

Hello po..cnu po d2 mga October due dates? Good luck and have a safe delivery to us❤ Edd q po oct.16 mlapit na po.. ? Excited na to meet my baby girl?

172 Replies

ako po oct. 22 pero still no sign until now...sana makaraos narin....good luck po saten..

October 12😍 malakas na kumain, unlike before sa 1st and 2nd months, ang hina hehe

october 4. di pa nkapag ultrasound dhil ecq. goodluck and keepsafe satin lahat

Nalaman nyo po agad ung gender nya galing😍😍😍october 8 due ko..

Oct 29 here. Excited at the same time kinakabahan. Goodluck satin mga momsh! ☺

October 18, 2020 EDD ni baby.. I pray for all of us mga sis.. Kaya natin to. 💪😉

5y ago

Wow.. May ka same date ako. Pero depende pa din kay baby sis kng kailan nya gustong lumabas. Pero sana lumabas xa sa tama nyang date.

Same tau sis october 16 dn aku 😍😊 hnd ku pa alam gender ni baby.. hehehe

Oct 14 currently 1cm na...hopefully may maramdaman n aq.. inip mode

Me oct.18 and 21 sa regla oo 18 sa ultra sound ko 21 1cm n buka ng cervix ko

Me . October 13 😁 Excited to see my little pumpkin😘👶💕