ultrasound

Hello po Bka po meron dto mkakabasa ng ultrasound ko indi ko po ksi alm lung alin po susunurin ko ung last po n ultrasound ko 158 b/m po ung fetal heart beat nya... ngaun nmn ung fetal heart rate nya 138/bpm tama po b aq ..normal lng po b un n paiba iba ung result ng ultrsound nag wo2rry po aq ☹️firstime mom po aq magsi2x n po tyan ko ..tas tinung ko po si doc kung kita n ung gender sbi nya indi p dw ksi maliit p pero sbi nya 80% dw malaki chance n babae anak ko

ultrasound
1 Reply

Normal lang po sis na paiba iba :) ang nkkabother po is pg bumaba ng 100

5y ago

😌hmm gnun po p slamat po