Sss maternity bebefits

Hi po.Ask lang po ako,sino po nag file dito ng maternity benefits nila through ONLINE po? Nakalagay po sakin,accepted na..No need na po ba pumunta sa SSS OFFICE,TO HAVE FACE TO FACE APPOINTMENT..? DI PO KAYA,MA INVALID ANG MAT1 KO..salamat po

Sss maternity bebefits
42 Replies

yes pasok na sa system nila yang maternity notification. wait kna lang manganak then saka mo asikasuhin sa branch ung maternity benefit. magfafile ka ng claim.