Sss maternity

Hi po.Ask lang po ako,sino po nag file dito ng maternity benefits nila through ONLINE po? Nakalagay po sakin,accepted na..No need na po ba pumunta sa SSS OFFICE,TO HAVE FACE TO FACE APPOINTMENT..? DI PO KAYA,MA INVALID ANG MAT1 KO..salamat po

Sss maternity
2 Replies

No need na pumunta sa sss. Okay na yan

ano po requirements sa pag file momsh?

4y ago

online po ako nagfile ng mat1 ko mam..wala nman po requirements n hiningin. punta ka po sa website ng sss.gov.ph then gawa ka po ng account nyo then may makikita na po kayo dun.fill up'an nyo lang po.