Sss maternity bebefits

Hi po.Ask lang po ako,sino po nag file dito ng maternity benefits nila through ONLINE po? Nakalagay po sakin,accepted na..No need na po ba pumunta sa SSS OFFICE,TO HAVE FACE TO FACE APPOINTMENT..? DI PO KAYA,MA INVALID ANG MAT1 KO..salamat po

Sss maternity bebefits
42 Replies

Magtetext po yan sila. Kung di po magtext wala na po problem yun. Antay na lang nila Mat2 application mo.

4y ago

Mat2 momsh yung pagkapanganak mo. Claim na yun ng benefit mo.

after mo po manganak,need mo magpnta sa sss para magpasa ng requiremements,para maka claim ka...

No need na po pumonta sa sss, check mo nlang gmail mo kasi may iisent yan sila sayu

How po pag apply new ma'am sa maternity dipo kc aq nka pasok sa web nila eh? Salmat po

panu po mg online tru sss d po kc ako mkapasok sa site nila na sss.gov.ph

4y ago

momsh naopen ko n sya kso nung ng click ako ng submit maternity ang lumalabas this is for unemployed/voluntary panu po un????

Pwede po ba gamitin ang sss Kung sa asawa po iyon,,, ano dapat I load dun mga momshi

4y ago

momsh MatBen is for women only..need is mismong sayong SSS

pag self employd po kayo no need napo .. kayo po mismo mag aapply as a mat1

ilang months po preggy bago mag file ng maternity benefit? thank you po.

4y ago

pano po yung voluntary po? plan q din po sana mag apply ng mat1.. san po? saka pano po.. salamatpo

Hi Momsh! Ilang days/weeks bago na approve etong mat notif mo before?

Anu update sayo sis? Ganyan din yung sakin eh. Salamat