first time

hi po..ask ko lng po..ngpa ultrasound ako..5weeks 6 days tas..wala png heartbeat ung baby.....kailn b dapat..tnx po

12 Replies

Nagpa trans v kana po ba ? Baka yolk sac palang yan. Ganyan din po ako 6 weeks and 3 days ata yolk sac palang kaya no heartbeat pa pinainom pa nga ko pangpakapit po tapos pinaulet trans v ko after 2 weeks ayun meron na po

4y ago

tnx po

5-7months is the best. kung regular ka namn nagpapacheck up malalaman nman yan ng O.b m kung normal heart beat ng baby m.

tnx po..opo sa jan.31 po blik ko...sana my heartbeat n....wori lng po ng konti......

Balik ka po after 2 weeks kasi kadalasan pag ganyang weeks wala pa po talaga

6 to 8 weeks po meron na yan... Sinabihan ka ba ng OB mo na magpatrans-v ulit?

4y ago

Wait mo nalang po 😊 ang pagpray mo si baby ☺️

ako man po..6weeks and 2days no heart beat..

4weeks pa lamg po sken may heart beat na si baby.

Balik kapo after 2-3 weeks may heartbeat na yun.

6 weeks onwards po may heartbeat na si baby.

7weeks po pataas. Wla pa po hb in that weeks