Dry skin ni baby sa legs.and rashes sa face

Mga mi,ano gamit nyo po sa skin ni baby nyo?dry skin kasi ang legs ni baby ko tas may rashes na muka,nilagyan ko na ng vegan cream kaso ndi nawawala e.any reco po?ndi ko pa sya napacheck sa pedia e..

Dry skin ni baby sa legs.and rashes sa face
3 Replies

Cetaphil Cream po ang gamit ko sa baby ko , prescription ng pedia niya kasi nagka baby acne siya . 1month old

gamet kopo sa baby KO Unilove vegan cream heheheh Yung Lang po nawala Ka Ahmad mag acne nya

4mo ago

sametayo mommy vegan cream ni unilove superrr ganda🥰🥰

pacheck up na muna baka sa sobrang dry skin ni baby magsugat pa kawawa nmn