Steam Therapy

Hello po❤️ Ask ko lang po if samin sa baby ko Ang MAGSUOB Inuubo at sipon po ako ng bongga😔💔 Nahihirapan na din ako huminga dahil don. 4 months na po Ang tummy ko❤️🥺 Salamat po sa sasagot♥️♥️♥️

1 Reply

Yes po mommy gawin mo po mga paraan para mawala po ang ubo at sipon mo po. Palakasin mo lang po resistensya mo mommy. Drink orange juice or eat oranges nalang po. fruits at increase mo po yung water intake mo .