Philhealth

Hi ask ko lang po kung magagamit ko ba yung philhealth sa panganganak ko sa march. kase po nagstop ako ng hulog tapos hinulugan ko nalang ulit naghulog ako ngayon jan to march nayun tapos sabi bumalik nalang daw ako ulit para bayaran yung april to dec. Sure po kaya yun na magagamit ko sya sa panganganak pag binayaran ko? salamat sa sasagot

2 Replies

9 months prior to admission dapat nkahulog ka para mka avail. Dapat July2018-March2019 nka hulog ka, if March ka mnganganak pra mka avail k ng Phil.health.

Check mo po sa philhealth para mas accurate.