hilab ng tyan...?

hi po.....ask ko lang 5 months preggy ako sa 1st baby namin....kagabi lang sobrang likot ni baby sa tyan ko....pero after ko makatulog bgla ako ngising sa sobrang sakit ng tyan ko....para syang humihilab...ung para ako nilalamig pag humihilab ung tyan ko sobrang hapdi. nagdasal ako na sana mawala na ung sakit at nawala narin nman..normal po ba un na sumakit ang tyan or dahil may kung anu lang akong nakain kaya nagkaganun?

2 Replies

Ganyan din ako ingat ingat lng wag masyado sa malamig then apply ka ng baby oil sa paa sa sikmura before matulog sa gabi para di pasukin ng hangin

Pacheck up ka po para sure na ok si baby