Sakit Ng Tyan

Tanong lang po kakapanganak ko lang po. Pero po ung tyan ko ang sakit humihilab para kong naglalabor. Normal lang po ba un?

1 Reply

oo sisganyan din ako dati akala ko may mali yun pala normal pala yun kasi po bumabalik sa dati nating size yung uterus natin kaya parang ang sakit ng puson natin.sabi nga sa article na nabasa ko pag firsttime na nanganak hindi pa daw gaano masakitkaso pagsecond thirdmga ganyan na mas masakit daw ang cramps na mararamdaman pag bumabalik sa dating size ang uterus eh

4y ago

Ah ganon po pala un. Tnx po sa info. Sobrang sakit po kc ng tyan ko e