worried ?

hi po!anu po kayang magandang gawin?kc po tumataas ang bp ko kpag po nagpapacheck up ako.3x na po.7 mnths preggy n po ako.pero po kpag nsahauz nman po ako at nagchecheck ng bp ko,normal nman po.anu po kya dpat kng gwain.para po kc feeling ko nagpobya na ako since mawala ung nanay ko tapos nasundan pa po ng kapatid ko..

1 Reply

Hi sis i think wag ka lang mashadong mag isip saka wag ka ma stress bagkos try to do things na makakapag pa normal ng bp such us walking sis it help a lot at enough sleep din and ofcourse nutritious food. Always pray to sis God is our healer.

5y ago

Your welcome sis

Related Articles