good evening po!

ask lang po normal po ba sa buntis ang madalas na sakit ng ulo kpag gabi ? monitor nman po bp normal nman po .

7 Replies

oo normal lang lalo ungbsakit niya is hanggang batok... due to hormones yan mum. Apply ka sanitary balm sa noo as long as hindi mo malalanghap kasi makakasama kay baby pill.

Ganyan din ako 11 weeks pregnant here. Nagstart lang siya nowadays. Pero usually yata kapag wala ako masyado tulog. Kailangan kasi may nap ng umaga at hapon din.

Normal lang po yan. drink water lang po and relax ka po. try ka po makinig ng relaxing music nakakahelp po para gumaan ang pakiramdam.

Lagyan mo vicks kung saang part ung nasakit po ganyan din kasi sakin nilalagyan ko lang vicks then Nawawala na..

Oo sis Normal Lang yan

inom k lng biogesic.