bp

anu po ang normal bp ng buntis?tuwing mg check up kasi ako tumataas bp ko.thank u po

4 Replies

120/80 po ang normal. During may first tri lagi akong may hypertension..140/100 madalas kong bp. Nag normal nung nagtake ako ng Usana Cellsentials. Aware OB and cardio ko.

4y ago

Ung ob ko ok naman sa kanya :) may mga doctors lang din na hindi aware kasi di naman ito gamot, just a supplement to make the cells healthy enough to fix themselves. G

100-60 iwasan mong mahighblood delikado kapag manganganak kana. nakakataas din ng bill pag higblood ka hahaha

Mamsh nakita ko po itong post nyo kamusta na po kau.. During your pregnancy journey tumataas pa rin bp nyo?

Ito BP ko nung pregnant ako. 120/70 okay pa yun. Kapag umakyat ng 140/70 delikado na.

5y ago

Meron ka po ba ininom na med nun tumaas ang bp mo?