Pantal pantal

Hello po..ano po kaya yang pantal pantal sa baby ko? anyone po na nagkaroon na rin ng ganyan? Napacheck-up ko na po siya sa skin clinic at ang sabi tagulabay daw. Niresetahan ako ng cetirizine pati soap, lotion and cream, pag nakakainom sya ng gamot mejo nawawala yung mga pantal pantal pero pag hindi nakakainom dumadami ulit ang pantal. Ano po kaya yan?

Pantal pantal
21 Replies

mommy, alam ko pag cetirizine, para mo sa allergies yan. baka may kinakain/iniinom po sya na nagttrigger ng allergic reaction? natry nyo na po bang magpa skin test? para malaman po kung saan allergic si baby and para maiwasan nyo rin po.

8mo ago

hindi ko pa po sya napapaskin test..may idea po ba kayo kung magkano magpaskin test?