HELP PLEASE

Hello po..1yr of trying n po kmi nagpa check up na q sa OB at ok nman..ngaun nman nagpa sperm count po husband q..30million per Ml po ang spermcount nia..low or high spermcount po ba un? Salamat po in advance..

2 Replies

okay nman kayo parehas mamsh! baka sa stress lang. pahinga muna kayo tska wag araw arawin kasi pag araw araw konti lang tlga lalabas ky partner. pde nman 2x a week. yan may chance na at pahinga kamo mamsh

5y ago

Salamat po..lumakas pa loob q❤

15 million per ml po ang considered low

5y ago

Salamat po..Godbless po