Retroverted uterus

Hello pag retroverted po ba ang position ng Uterus yun po ba yung sinasabi nila na mababa ang matres? And nakakaapekto po ba yun sa pag bubuntis? Thanks po in advance.

1 Reply

retroverted po ako explained po sakin ng ob ko mejo baluktot daw po ang uterus ko. Meron daw po mga position makakatulong para mabuntis kayo. Im 13 weeks pregnant normal ovaries hindi naman po mababa.

2y ago

Anong position po kaya ang best para makaconceive kung retroverted.