....

hello po. yung pinsan ko po kasi, yung baby nya 1 month old nalaglag po sa kama. habang pinapa burp nya naka tulog daw sya. e nasa dibdib nya yung baby. mababa lang naman daw po yung binagsakan, okay na okay po si baby. ask lang po sana kung may same case po dito kagaya sa pinsan ko? ano po nangyari sa baby nyo? thanks po.

8 Replies

Delikado po yan. Hindi nyo masasabi na okay si baby kasi hindi nyo naman kita internally yung katawan nya. Mas mainam pa din na ipacheck nyo si baby sa pedia para makasigurado.

I did not experience that kind of scenario.. however, better let the baby checked by pedia na rin... baka kasi okay externally pero internally, may blot clot or anything..

нala nĸĸaтaĸoт nмan ѕιѕ .. вeттer pa cнecĸυp nyo pra ѕgυrado ĸc мнιrap υng aĸa nтen oĸay ѕι вaвy pero deep ιnѕιde dι pla ..

u have to get the baby checked up by the pedia para sure hihi don't risk anything. Mas okay ng sure sa kalagayan ni baby keysa magsisi po sa huli

Pa check up nyo nalang wala kaseng makakapag sabi na okey ung baby e di naman tayo obgyne or doctor para mag sabi na okey si baby 😂

Hi mommy, nangyari din yan sa baby ko ngayon lang. Tanong ko lang sana kung pinacheck up nyo ba baby nyo and ano result? Thanks po

mas ok po na dalin nya na po sa pedia para sure na ok si baby.

Pa check up nyo nalang Po .

Related Articles