Standard po ba ang sagad na height ng mga walker?

Hello po sainyo. Tanong ko lang po☝️ Wala po sana akong balak na ipagamit ng walker si baby, now 8 months na sya feel na feel na nya maglakad habang hawak namin sya ayun nga lang masakit talaga sa likod. Pinatry ko sya ng walker ng pinsan nya. Kaya lang kahit sagad na yung taas, eh halos nasa hita lang sya ni baby so pag tumayo sya at nagtry maglakad para syang babalentong paharap at mahuhulog sa walker. Lalo na pag nagtiptoe sya. 73 cm sya nung 7 months di ko lang sure now Okay kaya yung andador? Yung kahoy? Or wag na totally...? Hmmm...

5 Replies

Andador po momsh mas okay siya kasi sa may bandang kilikili naman po yun ni baby, hindi siya basta basta matutumba. Or pwede naman po yung nabibili sa shopee na walker belt para di kayo mahirapan yumuko pag hinahawakan niyo siya maglakad.

Ako po plan ko yung andador for my baby instead of walker.

ff