1 month old Normal or Advanced development?

1 month and 11 days old palang si baby to be exact. Napansin namin sa pag iyak nya may specific na sound kapag gusto dumede. "Ging/Geng, Ugeng, Ungeng" yung ginagawa nyang iyak. Tapos namamaster na nya yung 45 degree angle ng ulo pag pinapa burp. Parang ang lakas lakas na nya kayang kaya na nya yung ulo nya. Normal kaya o Advance yung development nya? Nakakatuwa po kasi. Nung 1 month old po yung baby nyo, anong development po yung mga napapansin nyo?#firstbaby #1stimemom

1 Reply

wow hehe anak ku dati 3 months naman nasagut na pagkinakausap xia ,talagang may bata lng na advance ang development nila sis kaya nakakatuwa