hi

hello po Yung friend ko po kasi nagtatanong limang buwan na po cyang buntis tapos may nangyare po sa kanila ng asawa nya then after that nagka bleeding cya pero nawala din daw po agad..normal lang po ba Yun

2 Replies

Ndi normal yun sis..bsta may bleeding means risky Yun. kc kmi ni hubby nagsex dn nong 4mos pa tummy ko pero wla namang bleeding. Magconsult nlng din sya sa ob nya pra sure na nsa maayos baby niya.

5y ago

mas maganda mag consult sya ng ob sis..pra mas maaddress nila kung bakit sya nagkaroon ng bleedng

pa check up po sya para sigurado