Light bleeding

7weeks na po naka lipas nung nanganak ako nagka regla narin ako nung September 12 nag contact kami ng asawa ko kagabi unprotected then may light bleeding na nangyare 8days ng tapos regla ko as in after contact meaning ba non buntis ulit agad? Implantation bleeding naba yon possible ba yon? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hnd pa agad agad mgkakaroon ng implantation, hnd ba masakit nung ngcontact kayo? Bka nainjure lng si femfem kasi parang virgin ulit yan dahil sa tahi na ginawa nila

3y ago

Hindi po masakit gulat nalang ako may dugo tas ngayon meron parin pero wala naman ako nararamdamang sakit