Kuko sa Paa

Hello po, Yung daughter ko po na 3 years old naipit sa door ng kalaro nya and then after ilang days naman naapakan ng pinsan nya after that naipit pa sa cabinet. Ngayon po namaga and namatay yung kuko nya, ano po kayang pwede ko gawin para matanggal na ung kuko nya. Natatakot kasi akong iremove baka hindi na tumubo. #toddler

Kuko sa Paa
18 Replies

grabe naman yung pinag daanan ng daliri ng bebe,imagine pag tayo yan Ang sakit pano pa sa maliit na bagets 😢 .. mommy better pacheck up mo yan para masafe at Hindi maimpeksyon ang paa po mas mahirap at baka po madoble gastos po kayo if mapabayaan yan or mag self medicate kayo.. pagaling ka bebe.🙏

Better pa consult sa pedia yan mii di maganda yung itsura mukhang infected na.. masakit yan kawawa naman si baby😔 dapat malagyan yan ng antibiotic o mapainom siya ng antibiotic mahirap pag umakyat ang infection at pati painreliever maresetahan si baby..

need na po yang operahan KASi infected na po ganyan nangyari sa daliri ng pamangkin ko nasalubsob ng steel wool namaga nagnana kaya inoperahan po..masakit yan..dapat sinugod kagad sa hospital..

Pa check kay pedia para ma resetahan pero meron din old fashion way patakan daw ng kandila. Na try ko na sya nung bata ako ok naman buo yung kuko ngayon matanda na hehe

Hello po, ask ko lang po tumutubo pa po ba ang kuko ng bata kapag natanggal? Naipit po kasi siya then after that ilang days umangat siya parang patay na kuko niya

2y ago

opo nagpapalit po yan. ganyan din sa anak ko naipit ng pintuan ang daliri. kusa naman siyang natatanggal naangat sa balat tpos nagpapalit nf bago.

and yeah ngayon ko lang nakita ng ayos yung pic. make sure macheck ni pedia kasi namamaga ng husto o. best choice pa rin is macheck ng dr.

try use mupirocin po.yung sa anak ko naaksidente sa electric fan yan yung nereseta ng pedia namin. pero pa.check up nyo pa din po mommy.

2y ago

Yes, dinala ko din sa pedia yung baby ko na nabagsakan yung kuko. Then ayan din yung niresetang gamot sa kanya.

dalhin mo na sa doctor kasi may infection na yan baka lagnatin si baby mo. para mabigyan ng tamang gamot para dyan.

Mommy ano ka ba? Bt dmo alagaan anak mo. Alam mong may sugat na sa paa bt dmo balutin. Isa kang pabayang ina.

best to bring her sa pedia momi kasi infected na she might need antibiotics or anti-tetanus shots